VÀI NÉT VỀ TRƯỜNG MẦM NON HÒA ĐỒNG

Trường MN Hòa Đồng được thành lập từ năm 1975, đến nay đã 43 năm xây dựng và phát triển, trải qua biết bao thăng trầm, từ lúc còn học trường tranh vách đất mượn của thôn, trường tiểu học; đến nay cơ sở vật chất của nhà trường tương đối đầy đủ, khang trang đáp ứng nhu cầu chăm sóc giáo dục trẻ theo chương trình giáo dục mầm non mới hiện nay.

Nhà trường thường xuyên tổ chức thi đua thực hiện mô hình “Xây dựng trường lớp xanh, sạch, đẹp và an toàn”. Từ đó giáo viên được học tập, giao lưu, tham quan… sẽ giúp tay nghề, chuyên môn, nghiệp vụ tốt hơn nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường.

Chất lượng chăm sóc giáo dục của nhà trường luôn phát triển theo chiều hướng tích cực, góp phần vào sự nghiệp giáo dục của địa phương nói chung và của ngành nói riêng, hàng năm ngoài các tiêu chí  thi đua theo quy định chung của ngành, nhà trường đã gắn với phương châm “ Tất cả vì trẻ thơ thân yêu”  nhằm xây dựng đơn vị vững mạnh cả chất và lượng, quyết tâm xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia trong năm 2018./.

NGƯỜI VIẾT

Phan Thị Huệ